NEUROZEXTRA đã được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ

NEUROZEXTRA xin giải thích về ý nghĩa của chứng nhận FDA Hoa Kỳ như sau:

FDA là viết tắt của Food And Drug Administration, tên gọi của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA chịu trách nhiệm: Bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám sát an toàn thực phẩm. Chỉ những sản phẩm nào được chứng thực FDA mới có thể được bán trên toàn lãnh thổ Hoa Kỳ. Dĩ nhiên, sản phẩm đạt tiêu chuẩn FDA sẽ được Hoa Kỳ cấp phép xuất khẩu sang các nước khác. Có thể khẳng định, các sản phẩm đạt chứng nhận FDA đều được đảm bảo 100% về chất lượng và tuyệt đối an toàn, không có tác dụng phụ.

Sau khi trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng, NEUROZEXTRA đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: 4S84-5XEN.

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NEUROZEXTRA

Lưu ý:

- Nếu là HÀNG CHÍNH HÃNG đang được bán tại nước Mỹ thì phải được FDA Hoa Kỳ cấp chứng nhận lưu hành tự do. (Nếu không được FDA Hoa Kỳ cấp phép thì sản phẩm đó chỉ đủ điều kiện xuất khẩu và không được bán tại thị trường Mỹ). 

- Chứng nhận FDA Hoa Kỳ cho sản phẩm NEUROZEXTRA đã được hợp pháp hóa lãnh sự (Consular legalization) để xác minh tài liệu trước khi được gửi về Việt Nam để nộp lên cho Cơ quan quản lý nhà nước.

Quy trình hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA của NEUROZEXTRA

Sau khi chứng nhận FDA Hoa Kỳ được cấp cho sản phẩm NEUROZEXTRA. Giấy chứng nhận FDA của NEUROZEXTRA sẽ được gửi tới Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 2201 C Street, NW, Washington, DC 20520) để xác nhận tính pháp lý về chữ ký và con dấu của FDA Hoa Kỳ là đúng. Và đã được Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ cấp xác nhận số: 17011698-6, ký ngày 21/11/2019 bởi Bộ Trưởng Ngoại Giao Hoa Kỳ John F. Kerry.

Tiếp theo, chứng nhận FDA Hoa Kỳ của NEUROZEXTRA và Xác nhận của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ sẽ được ghim thành 1 bản thống nhất, và tài liệu này sẽ không có giá trị nếu bị tách rời. Sau đó tài liệu này sẽ được gửi tới Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hoa Kỳ (Trụ sở tại: 1233 20th St NW, Suite 400 - Washington, DC 20036 ), tại đây xác nhận của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã được dịch bởi ông Hồ Anh Vũ, Bí thư thứ 2 của Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Bản dịch xác nhận của Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ - bởi Đại sứ quán VN

Sau đó các tài liệu như trên sẽ được chuyển qua cơ quan chuyên trách có thẩm quyền của Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ xác nhận. Cuối cùng Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự chứng nhận FDA Hoa Kỳ của NEUROZEXTRA đã được chứng thực số: 4137/HPH/2018 ký ngày 11/01/2018 bởi Tham tán Quản Thị Kiều Anh - Đại sứ quán CHXHCN Việt Nam tại Hoa Kỳ.

Chứng nhận hợp pháp hóa lãnh sự của Đại Sứ Quán VN cho FDA của NEUROZEXTRA

Cuối cùng các chứng nhận này được gửi lại cho nhà sản xuất tại Hoa Kỳ và được nhà sản xuất chuyển đảm bảo về Việt Nam.

Tại Việt Nam: NEUROZEXTRA đã được cơ quan quản lý nhà nước tại Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, giấy phép mới nhất số: 1969/2018/ĐKSP. Do vậy, anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

Mọi thắc mắc khác về thông tin, hướng dẫn sử dụng NEUROZEXTRA, anh/chị gọi về Hotline: 0868.696.368 để được các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn cụ thể.

Xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm NEUROZEXTRA tại đây.

TRANG CHỦ